ReadyPlanet.com


โปรไฟล์แบบร่างชันษา 2020: แลกเปลี่ยนผู้สมัคร Tyrese Haliburton


We19 ซึ่งอยู่ห่างจาก NBA Draft ชันษา 2020 ประมาณ 2 สัปดาห์ซึ่งหมายคดีว่า we19 สิงสู่ลึกเข้าไปในควันไฟและอุตุกระจกมีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่แต่ละกรุ๊ปจะทำสิ่งที่พวกเขาคาดหวังและการซื้อขายที่เขาทั้งหลายสามารถพิจารณาเพื่อให้ได้ผู้เล่นที่ Draft Night

|

สำหรับ Boston Celtics ดูท่าจะไม่มีข่าวลือจะได้รับไอน้ำยิ่งกว่าศักยภาพในการรวมสามรอบแรกของพวกเขาและเลื่อนที่ขึ้นเป็นสิบชั้นแรกKevin O19; Connor of The Ringer รายงานความสนใจสรรพสิ่ง C19 ในการขนส่งสินค้าเลือก 14, 26 และ 30 เพื่อที่จะเลื่อนขึ้นซึ่งเป็นขั้นตอนเพิ่มความเก่งกาจให้บริบูรณ์ 19; d นำเข้ามาและแก้ปัญหาทะเบียนที่สร้างขึ้นเพราะการเลือกสรรสามรอบจำเดิม.

|

มี 19 ไม่มีชื่อใดสถานที่โดดเด่นณฐานะเป้าหมายที่ชัดแจ๋วของ Danny Aingeเสียแต่ว่าผู้มีโอกาสครอบครองลูกค้ามากมายจะเข้ากันได้ดีกับใบเรียกเก็บเงินซึ่งสิงสู่ติดกับศูนย์ของ Jayson Tatum, Jaylen Brown ด้วยกัน Marcus SmartBoston19; ร่างราคาต้นทุนและทรัพย์สมบัติทางการค้ามีแนวโน้มที่จะไม่รับประกัน 19; ไม่รับประกันดุจะขนย้ายขึ้นไปสิงสู่ในระดับสูงสุดของคลาสนี้ซึ่งมีผู้ทำช่องประเภทอัลฟ่าที่จริงจริงแห่งหนมีเพดานรุ่งเรืองอยู่ในทางกลับกัน Ainge จะมองหาชิ้นส่วนอภินันทนาการที่สามารถทำให้เสมอให้กับแกนเสาได้ในที่ระยะยาวและแสดงจุดแข็งสิ่งของ Tatum และ กองกลาง ทั้งสองด้าน

|

CelticsBlog19;อดัมเทย์เลอร์ได้สลักรายงานคู่ฉบับเกี่ยวผู้สมัครคนดังเสนอใน Onyeka Okongwu ขนมจาก USC และ Kira Lewis Jrมันสมอง จาก AlabamaOkongwu ชายที่ปกป้องขนาดใหญ่ด้วยความสะดวกสบายตัวแห่งหนยอดเยี่ยมจะทำให้การกันแน่นขึ้นและคงเป็นวงกลมเชื่อมโยงแห่งขาดหายจรLewis ผู้พิทักษ์สิ่งกลมๆที่คล่องแคล่วซึ่งสามารถส่งผลกระทบประกบเกมเช่นกันลูกบอลในมือสรรพสิ่งเขาสมรรถฉายทิวภาพในสถานภาพทายาทสรรพสิ่ง Kemba Walker

NCAA Basketball: Baylor at Iowa State

ชื่อเอ็ดที่ยังคงดำรงฐานะที่รักที่การพินิจพิจารณาของไม้นี้รวมความว่า Tyrese Haliburton จากชาติไอโอวาO19; คอนเนอร์ประกอบด้วย Haliburton เป็นระดับที่สิบในกระดานใหญ่ของเขาระหว่างที่ ESPN และ Mike Schmitz เป็นเหตุให้เขาสิงสู่ที่ระดับแปดที่สองปีที่อยู่ในที่เอมส์เขาทำได้ 42.6 อัตราร้อยละของความพยายาม 3 คะแนนกับเป็นหนึ่งในที่ผู้นำสิ่งของประเทศ 19 ที่ด้านประสิทธิภาพในงานจับกับยิงในที่ปีตรงนี้เขาเฉลี่ย 6.5 แอสซิสต์ต่อเกมแห่งทีม Cyclones แห่งหนขาดงานโจมตีชนิดน่ารังเกียจกับมีตำแหน่งการเอื้อเฟื้อเพื่อหมุนเวียนที่มั่นอยู่ยง

|

คำถามของ Haliburton คือใครหรืออะไรจริงๆเขาคงจะเป็น 619; 51D;พอยต์การ์ดด้วยความชำนาญการครองบอลผลหารแสดงสติปัญญาชั้นยอดกับการสร้างสรรค์เพื่ออำนวยความสะดวกแบ่งออกกับผู้อื่นแม้ว่าเขาจำเป็นต้องปรับปรุงที่ฐานะนักประดิษฐ์ประตูเพื่อให้มีลูกฟุตบอลอยู่ในที่มือนกเขาอาจจะเป็นปีกแห่งมีเครื่องอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยทักษะดำเกิง แต่จักทำหน้าที่ก้าวหน้าที่สุดโดยใช้จัมเปอร์เฉพาะจุดของเขาแม้ว่าเขาต้องกรอกข้อมูลและอาจจะเร่งความเร็วในงานปล่อยจัมเปอร์สรรพสิ่งเขานกเขา 19; หุ่นผอมเพรียวและมีความเก่งกาจในการเล่นกีฬาถัวเฉลี่ยและมีคำถามเกี่ยวข้องตำแหน่งแห่งหนเขาปฏิบัติราชการคุ้มกันก้าวหน้าที่สุดจรด 19 ตำแหน่ง

|

ขณะที่เรามุมานะหาว่า Haliburton มีบทบาทเช่นไรสิ่งแห่งหนดีสุดโต่งของนกเขามันเกิดเรื่องง่ายที่จะไม่นำพาสิ่งแห่งชัดเจนเขา 19 เป็นเท่านักบาสเกเร็ตบอลแห่งดีเมื่อรวมคณะที่มีความสามารถระดับแชมป์คนเหล่านั้นสามารถ 19; ไม่ประเมินค่าเสื่อมถอยเกินไป

|

จุดเด่น

|

เมื่อชนมพรรษา 20 ปี Haliburton ยอดเยี่ยมในสมองส่วนใหญ่และผู้เล่นสถานที่มี IQ รุ่งเรืองบนกระดานลอตเตอรีนกเขาเล่นสิ้นสุดด้วยคำสั่งดังกล่าวกับรู้สึกดุตราตรึงสรรพสิ่งเขาอยู่ในครอบครองเฉียดทุกครั้งที่แว่นแคว้นไอโอวาส่วนใหญ่แสดงออกผ่านการสร้างร่างหยิบจากนั้นม้วนครอบครองที่มาหลักของการกระทำความผิดแมวเซาบางคนเชื่อว่า 19 เป็นบทบาทที่ดีที่สุดสรรพสิ่งเขาในที่เอ็นบีเอด้วยกันเขามีความสามารถที่จะครอบครองผู้สร้างรองลงมาจากที่เป็นเลิศถัดจากผู้พิทักษ์ที่แท้แน่นอน

|

|

สิ่งแห่งหนทำให้ Haliburton พิเศษในชั้นผู้สร้างคือการแห่งเขาใช้สายตาเขาค่อนข้างมองไม่เห็นวิมุขที่สนับสนุนทุกอย่างมีแผนว่าจะส่งลูกฟุตบอลไปอีกต่างหากเพื่อนรวมทีมแห่งหนเขาต้องการได้อย่างไรเขารูดลูกฟุตบอลข้ามพระศอร์ทและอ่านข้างหลังมุมเส้นขอบสิ่งของเอ็นบีเอลุ้นแผนการดูแลรักษาเขาไม่ค่อยเลี้ยงดูบอลบ่อยเกินและเสมอต้นเสมอปลายและค้นหาเพื่อนรวมทีมของเขาพอพวกเขาเปิดใจและไม่ช้าณวินาทีต่อมาHe19; s เป็นเยี่ยมในการเปลี่ยนเปลี่ยนและณครึ่งสนามหญ้าดูแลบอลได้ดีจัง

|

กุญแจประธานในการใช้กับลูกบอลณมือจักเป็นอย่างไรเขาทำคะแนนได้ดิบได้ดีเขา 19 มีความแวงและก้าวแรกแห่งหนเร็วเหมาะจะเจียรที่ขอบเมื่อเขาเห็นโคลนตมและใช่เธอควรเชื่อว่า I19 มีจินตนาการสิ่งของเขาแห่งเป็นแนวร่วมกับ Daniel Theis ผู้เลือกเฟ้นกรองแห่งหนชาญฉลาด

|

Haliburton แปลความ IQ เดียวกันและความเก่งกาจในการชิงดีชิงเด่นเพื่อปกป้องเขาขโมยได้มากมายตันเนื่องจากความยาวของเขาและสัญชาตเวคที่หวังในงานผ่านโคลนตมเขาโจ้เกมสถานที่ชนะที่การป้องกันเพราะการดมกลิ่นงานเล่นของทีมตรงข้าม 19 ลักษณะสถานที่สอนไม่ไหวจริงๆI19; คุ้นเห็นผู้เล่นเพียงเปล่ากี่คนที่คลาดเคลื่อนความสนใจขนมจากการโพสต์โพสต์จำนวนมากซึ่งเป็นอาณัติสัญญาณบ่งบอกแหวทั้งสองหัตถ์ของนกเขาเร็วเพียงไหนและเขาสนใจกับการครองเรื่องเล็ก ๆ บางตา ๆ ของเกมมากแค่ไหน

|

เมื่อไหร่ก็ตามที่ 19; ได้โอกาสที่ Haliburton จะกอบโกยการได้เปรียบจากคู่พิพาทเขา 19; จักทำเลี่ยนและเช่นกันวิธีแห่งชาญฉลาดที่สุดเท่าที่จะทำได้เขาชนะจบ cat-and-mouse ทุกเกมในปีที่ 19 เป็นส่วนหนึ่งของเด็กหวือสถานที่ตรวจสอบกลักของนักวิเคราะห์สุดที่รัก

|

เนื้อที่ปฏิสังขรณ์

|

เนื่องด้วยผู้แห่งบอกดำรงฐานะผู้ชนะเช่นกันจำนวนสิ่งของเขา Haliburton ไม่ไหว 19; tครองแชมป์มากมายแห่งชาติไอโอวาเขาทั้งหลายสิงสู่แห่งหน สิบ-12 เพราะว่ามีนกเขาดำรงฐานะโฟกัสที่ปีนี้ซึ่งคงดำรงฐานะฟ้องของเขาในที่ขั้นผู้สรรค์ NBAทั้งๆ ที่เขา 19; ผู้เปลี่ยนลูกบอลที่เป็นเยี่ยมปราศจากงานอ่านเช้งวับกับงานมอบผ่านสถานที่ทำเอากรามคั่งค้างจะแสดงตัวถ้าหากกลุ่มตรงข้ามโง่ผุพังดุเขาถูกคุกคามที่สภาพนักประดิษฐ์ประตู

|

|

ครั้นงานประมาณลีหนาาร์ดกับร่างกายจัดการบอล PNR ทักษะหนึ่งแห่งสะดุดตาเทียมเท่าดุมีความหมายต่อการที่พวกเขา 19; จักประสบผลสำเร็จในที่ NBA: ความสามารถในการตี 3 ครั้นยน์เตอร์ขนมจากการปฏิยุทธ์ปกติมากหลายลั่นกระสุนสถานที่แย่โดยมากต่อสู้โดยงานเข้าไปใต้จอลูกบอลเพราะว่าข้างหลังจักผ่านพบกับดักพวกเขาณอีกด้านหนึ่งถ้าหากเขาทั้งหลายขับรถเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงงานแบ่งออกชั้นและฝ่อลั่นไกฤดูนี้ Haliburton อยู่ในชั้นเสื่อมถอยมาก 28.1 เปอร์เซ็นต์ (16-57) เนื่องด้วยจัมเปอร์เลี้ยงลูกกับ 27 ร้อยละ (9-33) จากการเลือกเฟ้นด้วยกันบิด

|

นอกจากHaliburton ปราศจาก 19; พ้นไปการก่อสร้างแปลนตัวต่อตัวสาวก้าวจำเดิมสรรพสิ่งนกเขาแถว ทว่าไม่แจ้นเกินเลยเขา 19; ประกอบด้วยความแข็งแรงทีละน้อยๆในที่การกีฬากับไม่ 19; ปราศจากการกระตุกกระดิกแห่งบุรุษจะมีกรรมสิทธิ์นกเขาค่อนข้างค้อมตัวจากไปทางขวาเปล่าเบาเปลี่ยนหรือว่าสิ้นสุดเช่นกันข้างซ้ายชิ้นกลุ่มนี้ครอบครองแต้มต่อมากมายที่จะเอาชนะแม้ลูกบอลสกรีนชนะเลิศ 19; ไม่สร้างรันเวย์จำนวนมากสำหรับนกเขาเพื่อจะปลดล็อกการส่งบอลหรือว่าแหมะข้างหลังสิ่งของเขาตรงนั้น 19 ประกอบด้วยบางคนกลุ้มใจเกี่ยวพันสิ่งสถานที่ภาระนกเขา 19; จะให้การรุก

|

เชิงดูแลรักษา Haliburton พยายามรบราฆ่าฟันที่ประเทศไอโอวาเพื่อปกป้องผู้ชายเจ้าตัวเล็ก ๆ ในงานเลือกด้วยกันม้วนมีแผนการและกรรมวิธีที่จะปกปิดอันนั้น เสียแต่ว่าฉันพ้นไป 19; ไม่มี Haliburton เป็นกองหลังแห่งหนจ่ายบอลสูงกว่าค่าเฉลี่ยไม่ว่าเช่นกันวิธีไหน ๆส่วนใหญ่ตกว่าท่าทางฐานตรงสรรพสิ่งเขากับขาแห่งหนยาวเทียบเท่าแบมโม่ที่ป้องกันไม่จ่ายเขาตกต่ำลงและขยับจรด้านข้างI19; m ไม่แน่ใจแหวแก้ไขคว้าแค่ไหน

|

อาจฟังดูแปลก แต่ฉันไม่คิดว่าจักยิง Haliburton19 ได้ดิบได้ดีเท่าที่ต้นฉบับโปรไฟล์จะไปนั่นเป็นเรื่องแปลกเพราะในบรรดาผู้โจ้ 980 Division I ที่มีความพยายามในการจับและเหนี่ยวไกอย่างน้อย 70 ครั้งเขามีประสิทธิภาพเป็นอันดับ 4

|

I19; m ไม่มีใครวิพากษ์วิจารณ์การยิงฟอร์มถ้ายิงเข้า แต่จังหวะของ Haliburton19 ตรงนั้นต่างคลอดไปนกเขาคุกเข่าเข้าหากันกับช้ามากผูกปมและดุ้งคำนับในการบรรทุกสิ่งของเขาอันที่ประพฤติตามหน้าที่จะทำให้การปล่อยตัวสรรพสิ่งเขาเลยเวลาลงซึ่งบอกความดุเขา 19; จะต้องกินเวลาและพื้นที่มากขึ้นณการถ่ายภาพพวกนั้นนอกจากนี้อีกต่างหาก จำกัด ดุเขาจักตัดความเคลื่อนไหวได้เร็วเพียงใด

|

โจทย์ใหญ่ตกขอบในการ จำกัด สมรรถนะในการจับหลังจากนั้นถ่ายสรรพสิ่งเขาคือว่าการคาดการณ์แหวเขาดำรงฐานะครีเอเตอร์รองแห่งหนทำให้งานอ่านมีผลกระทบรุ่งเรืองเมื่อบุกระยะใกล้การขายช้าชี้ความตวาด Haliburton จะถูกไล่ไม่ทันเวลาไม่ว่าจะเพราะว่าการออกแบบหรือโดยบังเอิญแต่หัวเข่าที่นูนงอทำให้เขาไม่สามารถสั่งสอนระยะใกล้เหล่านั้นคว้าอย่างรวดเร็วกับรักษาความเป็นต่อเมื่อเจียรที่ริมนั่น 19; เหตุไฉนที่รัฐไอโอวา Haliburton จึงเหนี่ยวไกเพียงคู่นัดแห่งขอบขนมจากจุดขึ้นไปเมื่อเปรียบเทียบกับการกระโดด 60 ช็อต โรลอัพ

|

หากนกเขา 19 ไม่เข้าไปขอบปราศจากกองหลังสนับสนุนหมุนเพื่อที่จะเอาขอบออกไปถ้า 19; ไม่เกิดขึ้นความสามารถในงานส่งผ่านแห่งยอดเยี่ยมสรรพสิ่งเขาจักชนะ 19; เปล่าบรรลุผลณ NBA นักกีฬาไฮเปอร์ที่ประกอบด้วยขนาดเรื่องยาวด้วยกันความเร็วพอให้ครอบคลุมพื้นได้แจ้นขึ้น Haliburton อาจจะมีพื้นที่น้อยลงเพื่อที่จะแสดงอานุภาพของเขา

|

พอดีแห่งบอสตัน >

|

Celtics ได้มาสร้างลักษณะเฉพาะเฉพาะพร้อมด้วย Tatum และ Brown แห่งกำหนดขั้นตอนเล่นของพวกเขาในการป้องกันเขาทั้งหลาย 19; จะสลับบากบั่นมองหากองหลังที่สนับสนุนไอคิวดำเกิงที่เข้าใจวิธีอ่านบทภาพยนต์และประกอบด้วยความแถวในการป้องกันผู้ชายมากมายประเภทสำหรับฝ่ายรุกเขาทั้งหลายชอบบุรุษที่สมรรถยิงปืนได้ง่ายเมื่อคนใดคนหนึ่งในทาทั่มหรือว่าบราวน์พักผ่อนและเข้าใจแหวจะสร้างผลกระทบอย่างไรในบทบาทข้างนอกบอล

|

อีกด้วยเช่นนี้ไอคิวบาสเก็หวดอลสูง Haliburton พิจารณากล่องเหล่านั้นทั้งหมดแห่งหน 619; 51D;ด้วย 619; 91D;ปีกมัน 19; ลำบากที่จะโต้เถียงกับดักความเหมาะสมทางกายภาพณการป้องกันแม้ร่างกายของเขากรอกข้อมูลทีละน้อยๆรูปแบบการเปลี่ยนเหมาะสำหรับ Haliburton เนื่องจากเป็นการซ่อนเร้นข้อบกพร่องแห่งการป้องกันแห่งใหญ่สุดโต่งของเขาในการกันจุดแห่งโจมตีเขาสามารถใช้การหมุนเวียนตามสัญชาตเวคเพื่อดำรงฐานะผู้มีส่วนร่วมแห่งเชิงรวมได้เร็วและพึ่งพิงได้ณนาทีหลังฤดู

|

สำหรับ Haliburton ความผิดของ Boston19 ตรงนั้นนำเสนอเหตุการณ์ในวาดภาพใช่ 19; จำเป็นต้องมีภาระงานทำคะแนนเพียงทีละน้อยๆสำหรับเขา แต่จำเป็นสำหรับผู้ก่อตั้งลูกยิงและผู้ย้ายบอลเขาสามารถครอบครองเพลย์เมกเกอร์เนื้อตัวรองในระยะยาวในขณะที่เติมเต็มยศผู้เล่นในที่ช่วงต้นกับเล่นกับผู้เล่นตัวแน่นอนที่แบรดสตีเวนส์โยนออกไปที่นั่นใช่ 19 ไม่มีแรงกดดันสำหรับนกเขาที่จะไปถึงขอบกับเป็นผู้ทำประตูแห่งยอดเยี่ยมเป็นเหตุให้เขามีเวลาสำรวจการปรับปรุงแห่งด้านเหล่านั้นผู้ตั้งกระทู้ picayunekudos68 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:09:15


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4352785)

 ทํานายฝัน แบบไหน เล่นสล็อต แล้วปัง วันนี้เรามาดูกันว่า ฝันแบบไหนสื่อถึงอะไร แล้วฝันแบบไหนเกี่ยวกับดวงกับโชคเพื่อจะได้มาเล่น pg slot ของเราจะได้แตกดีเผื่อจะเป็นทางในการเสริมความมั่นใจ

ผู้แสดงความคิดเห็น pgslot (ABC123-at-GMAIL-dot-COM)วันที่ตอบ 2022-05-17 11:57:11[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล