ReadyPlanet.com


อะไรเป็นเหตุให้แอปพลิเคชันที่แข็งแกร่ง


คอลัมน์นี้แต่เดิมปรากฏในบันทึกข่าวของ The Cohort, Poynter19 เพราะว่าและสำหรับนารีในสื่อลงสมัครสมาชิกที่นี่เพื่อจะเข้าร่วมชุมชนหลายเทรลเบลเซอร์นี้

ดิฉันยังจำใบสมัครงาน Poynter19; s 2016 Leadership Academy for Women in Media ได้ฉันนึกได้ว่าพูดอวสานและเดินแวะเยี่ยมเจ้านายของเราทันที 19;ห้องทำงานปิดประตูกับน้ำตาแทบไหลหลั่งพูดว่า 1C; Clay, I19; m เป็นความพังทลายโดยสิ้นเชิงและดิฉันเพิ่งรู้ตัว 1D;

|

นกเขาตกใจฉันอวดอ้างถึงโครงการดิจิทัลแห่งฉันเพิ่งจารึกเกี่ยวกับแอปพลิเคชันฉันไม่ได้ 19; ไม่รู้ว่าดีฉันล้มเหลวมากเท่าไหนในการดำรงตำแหน่งเหยี่ยวข่าวมืออาชีพและมากหลายยุทธศาสตร์ดิจิทัลจนถึงขณะนั้น

|

เคลย์ตอบกลับโดยดึงดูดจดหมายอ้างอิงขึ้นมาและอ่านเหตุต่อไปนี้: / p> |

1C; หลังจากเปลี่ยนไปไม่ถึงหนึ่งปีแห่ง The (Palm Beach) Post ซาแมนธาสมัครในตำแหน่ง Social Media Producer กับมาสัมภาษณ์เพื่อตระเตรียมความพร้อมว่าเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากโปรแตงโมตเธอในสิ่งกลมๆนั้น.วิถีทางของเธอจากมือใหม่สู่ชำนัญพิเศษนั้นรวดเร็วเต็มที่และในไม่ช้าเธอก็เป็นผู้นำการสัมมนาทางโซเชียลมีเดียสำหรับคนชมทั้งในกับนอกองค์กร 1D;

|

คุณอายุยง 19; ไม่ล้มเหลวนกเขากล่าวหลังจากนั้นครู่หนึ่งฉันก็ส่งใบสมัครด้วยกันสร้างความประหลาดใจแยกออกกับฉันมาก

|

เมื่อคอลัมน์นี้มารวมตัวกัน Kelly McBride รองประธานสูงอายุของ Poynter19 และคนตรวจสอบสถาบัน OG คณะและโค้ชเตือนฉัน: 1C; ไม่ใช่ทุกคนที่ประกอบด้วยสิ่งนี้ แต่ฉันมอง (ที่แอปพลิเคชัน) สำหรับคนที่มีแชมป์หรือผู้ช่วยเหลือเหตุผลก็คือเลี่ยนยากมากที่จะไปไหนมาใดด้วยตัวเองหากคุณไม่มีแชมป์ 19; คุณ 19; จะไม่มีประสิทธิภาพเท่า 1D;

ที่ข้องแวะ: สมัครข้างในวันที่ 30 พฤศจิกายนเพราะด้วย Poynter19; s 2021 Leadership Academy for Women in Media

Clay ก็คือเนื่องด้วยฉันมันสมองคำถามของฉัน: เจ้าเอ็งคือใคร

|

แถว Cohort ของ Today19 ก็อย่างกับคอลัมน์อื่น ๆ หลักแหล่งจากความจัดเจน 14;ในตำแหน่งผู้เข้าร่วมผู้ตรวจสอบผู้สมัครและคณาจารย์ด้วยกันสำหรับเธอ I19 ได้คุยกับผู้ตัดสินที่เข้ารอบบ๊วยของ Poynter19 เกี่ยวพันสิ่งสถานที่ทำให้แอปพลิเคชันสถานที่แข็งแกร่งสมมติว่าคุณสมรรถทำเครื่องหมายแต่ละตารางในตารางตรวจสอบข้างล่างหลังจากกรอกใบสมัครประสบความสำเร็จแล้วอิฉันขอรับถัดลงมาว่าเธอสามารถส่งด้วยความมั่นใจขนมจากผู้นำหญิงยาเสพติดแห่งคุณดำเนินต่อไปดูกันเลย!

|

ตารางตรวจสอบของฉันเนื่องด้วยการสร้างแอปพลิเคชัน Poynter Leadership Academy for Women:

|

(Sara O19; Brien)

|

|

1. ฉันมีความเสี่ยง

|

TL; DR 14; แอปพลิเคชันสิ่งของคุณควรจะซื่อสัตย์และสะท้อนตัว สมัครงานหลังโควิท

|

เรามักจะได้รับแอปพลิเคชันที่เต็มไปด้วยตัวอย่างสรรพสิ่งความเป็นเลิศในแง่หนึ่งนี่เป็นเรื่องดีชนิดที่เจ้าเอ็งรู้ตวาดผู้หญิงฉันสามารถประกอบด้วยช่วงเวลาสถานที่ยากลำบากในการโอ้อวดเกี่ยวกับตัวเอง ทว่าในทางกลับกันคณะกรรมการสิ่งของ Poynter19 จะทรามที่จะดูแหวโอกาสแห่งการเจริญที่หมวดประชากรสมรรถช่วยคว้ามีเช่นไรบ้าง

19 ดำรงฐานะสิ่งประธานสำหรับเจ้าเอ็งที่จะต้องแจ้งว่ารายการนี้ก่อสร้างขึ้นเพื่อที่จะคุณ 14; ตัวคุณเองทั้งเพและแต่ละพวกมีเนื้อความพิเศษเพราะนำจุดแข็งและข้อด้อยที่ผิดแผกกันมาสู่ตารางซึ่งทั้งมวลนี้ประเทืองซึ่งกันและกันจุดหมายของอันนี้โปรแกรมนี้ประกอบด้วยไว้เพื่อให้คุณสิ้นสุดการศึกษากับกลุ่มหญิงสาวที่เจ้าเอ็งไว้ใจพึ่งและเฉลิมฉลองด้วย

|

สำหรับ Poynter งานของดิฉันคือก่อสร้างกลุ่มพลเมืองตามสาวที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าเกื้อกูลห้ามแล้วแจ๋พื้นที่แบ่งออกคุณด้วยกันสมาชิกอำนวยประโยชน์ในงานดำเนินการตรงนี้เราสอดส่ายผู้สมัครของเราที่ประกอบด้วยช่องโหว่ตลอดการสมัครย้อนถามตัวเองดุใบสมัครของฉันประเจิดประเจ้อเรื่องราวความเป็นหัวหน้าของอิฉันได้อย่างไร

2.ฉันดำรงฐานะผู้นำสถานที่มีความสามารถในงานเติมเต็มและบันทึกอ้างอิงสิ่งของฉันแสดงถึงชิ้นนี้

|

TL; DR 14;รายงานอ้างอิงสรรพสิ่งคุณนำเสนอสิ่งแห่งหนเร่าร้อน แต่สร้างสรรค์

|

บันทึกแนะนำเป็นส่วนสำคัญของแอปพลิเคชัน

|

1C; คุณตั้งใจผู้อ้างอิงที่จะย้ำถึงอำนาจในช่วงปัจจุบันของคุณในระดับผู้นำ 14;เพราะว่าไม่หวนชื่อ 14;กับใครมีความคิดเห็นว่าคุณจะจากไปทางไหนในการงานของเธอ 1D;นาย Poynter19 หัวโจกฝ่ายความหลากหลายและงานฝึกอบรม Doris Truong ทูล1C; ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติมที่สะอาดที่สุดคุ้นเคยกับการทำงานและสไตล์ของเจ้าเอ็งในระดับเพื่อนร่วมงานเขาทั้งหลายยังรู้พื้นที่ที่คุณจำเป็นจะต้องเติบโต 14;ไม่ว่าจะ 19; มั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับความคิดของเธอหรือมีความชำนาญในการติดต่อสื่อสารมากขึ้น 1D;

|

เกี่ยวกับผู้ที่อายุ 19; ยังไม่ได้อยู่ในบทบาทการบริหารรายงานอ้างอิงฉบับนี้น่าจะคาดการณ์อนาคตกาลนั้นกับวิธีสถานที่คุณ 19; คว้าแสดงความสามารถบางอย่างจากนั้น

|

หมายเหตุ: ด้วยจำนวนใบสมัครสถานที่เราครอบครองในชันษาที่แล้วดีฉัน 19 จึงไม่ยอมรับจดหมายเชิงอรรถหลายระบิลอีกต่อไปดังนั้นโปรดทราบว่าการอ้างอิงแห่งดีที่สุดตาม Truong คือว่า 1C และคนที่จะสามารถแบ่งออกข้อเสนอแนะครั้นคุณเคลื่อนที่อาชีพถัดจาก 1D;

|

Doris Truong ผู้อำนวยการด้านฝึกอบรมและความหลากหลายสิ่งของ Poynter สอนเซสชันต่างๆ (และครอบครองผู้นำในกิจกรรมทางสังคมสถานที่ดีที่สุด!) ในระหว่างสถาบันผู้นำของ Poynter19 (Sara O19; Brien)

|

3.ฉันเข้าใจว่าสถาบันนี้จะสนับสนุนให้เราเติบโตได้อย่างไร

|

TL; DR 14;คุณเก็บความจริงเก็บกับวิธีที่คุณต้องการเจริญในสถานภาพผู้นำ

|

เธอรู้หรือเปล่าว่าดิฉันเริ่มต้นความจัดเจนของสถาบันการศึกษาแต่ละที่ด้วยซวนเซสชันความคิดเห็นแบบ 360 องศาเซลเซียสทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีที่ผู้อื่นเห็นเจ้าเอ็งและกำหนดความหมายสไตล์ความเป็นผู้นำของเจ้าเอ็งหรือไม่?เราทำอย่างนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการแจ่มแจ้งรู้ที่ตนเองครอบครองรากฐานของประสบการณ์ทุกสิ่งสร้างขึ้นไปจากรากฐานนี้ซึ่งเป็นเหตุผลตวาดทำไมการถักความรู้สึกแจ่มแจ้งรู้ในที่ตนเองตลอดการลงสมัครของเธอจึงดำรงฐานะสิ่งประธาน

|

โดยไม่ต้องทำให้ราบตัวเองจงซื่อสัตย์กับดักโอกาสที่จะก้าวหน้าฟังนะไม่มีใครสถานที่สมบูรณ์แบบกับสำหรับแอปพลิเคชันตรงนี้เรา 19 พลังมองหานารีที่ก้าวไปห่างกว่าความคาดหวังของรายการนี้ด้วยกันดูตวาดเหตุใดแล้วจึงเหมาะกับพวกเขาอย่างแท้จริงในตอนนี้

แห่งเกี่ยวข้อง: การสมัครด้วยว่าผู้นำอังคณา 19; s Leadership Accelerator ของ ONA19?มองดูคำถามแห่งพบบ่อยเพื่อแลดูเคล็ดลับในการสอดส่องขั้นตอนการสมัคร

4.ดิฉันไม่ได้แอบอ้างI19; m เรื่องจริง* ส่ง *

|

TL; DR 14;คุณมีกรรมสิทธิ์สิ่งนี้คุณก่ออย่างนั้นถือสิทธิ์มันหมดด้วยกันตอนท้าย

|

การแปลความสำคัญใจเป็นคำกล่าวที่จัดพิมพ์ออกมาอาจเป็นเรื่องยาก ทว่าเดี๋ยวก่อนเราไม่เคยบอกว่าแอปพลิเคชันนี้ไม่ไหว 19; ไม่ท้าทายคณะ Academy และ Poynter19 ซึ่งเป็นบ.ก.ท้องถิ่นสิ่งของ Kristen Hare ได้แยกมันออกลูกเป็นดังนั้น:

|

1C; อ้างสิทธิ์ที่สิ่งที่คุณทำเรา (ตุลาการ) ไม่ทราบว่าเธอทะเลาะกักคุม 15 คน (ด้วยกันอัตตาของพวกเขา) เพื่อจะปกปิดแผนนั้นเว้นเสียแต่คุณจะบอกดิฉันเราไม่ทราบ 19; ไม่ฉลาดว่าองค์ประกอบใดสถานที่นักข่าวสรรพสิ่งคุณได้มารางวัลขนมจากการแนะนำตัวและการแก้ไขตรงเวลาหลายดวงเดือนและจับต้องได้จากคุณทั้งปวงเว้นแต่เจ้าเอ็งจะบ่งบอกเรา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ lackingfondness :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:25:18


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4353869)

 ดูทีวีออนไลน์ ไป เล่นเกม pg ไป PG SLOT เกมที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่คุณมีมือถือหรือคอมพิวเตอร์และ อินเทรอร์เน็ต แม้ว่าเรากำลังจะจำกินกรรมอื่นอยู่ก็ กดเกมสล็อตไปด้วยได้

ผู้แสดงความคิดเห็น yop วันที่ตอบ 2022-05-20 14:12:18[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล