ReadyPlanet.com


u0027Raised by Wolvesu0027 ครอบครองเซอร์ป่าส์เริ่มแรกแห่งน่าปลื้มสิ่งของงานล่มสลาย


At the moment, Southern California is coated in ash, covered by ominous, gray clouds of smoke overseen by a pinkish-orange sun.เมื่อเปรียบเทียบแล้ว Kepler-22b ไม่ได้แลดูแย่นัก22b ครอบครองทั้งดาวเคราะห์จริงและฉากสมมุติของ Raised by Wolves ละครอวกาศข้างหลังหายนะที่เปิดตัวเมื่อสัปดาห์เดิมบน HBO Max (และลดตอนที่สี่และห้าจากอัฏฐตอนในเวลากลางวันพฤหัสบดี)รุนแรงกับเป็นหมันในตอนกลางวันด้วยกันอากาศเย็นแก่ในตอนกลางคืน 22b ดำรงฐานะสถานที่ที่ไม่น่าเป็นได้สำหรับการเกิดใหม่ของอารยธรรมมนุษย์แต่ด้วยโลกของเราที่ลุกเป็นไฟและสิงสู่ในกำมือของการระบาดใหญ่ โลกหลังทิวากาลสิ้นโลกนี้ไม่ได้เลวร้ายจรกว่าโลกของเรา

|

งานแนวทางนิยายวิทยาศาสตร์แนวมินิมอล ชูโดยหมาป่า มีชุดข้อมูลอ้างอิงที่คาดเดาได้: 2001: A Space Odyssey , ด้วยการดีไซน์ที่โฉบโฉบและการใช้คืนปัญญาประดิษฐ์ที่เป็นลางไม่ดีและแฟรนไชส์ ??Alien ร้านทีวี สถานที่มีสองแรกเริ่มกำกับโดย Ridley Scott ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างRaised by Wolves ประกอบด้วยฉากแอ็คชั่นร่วมกันบนยานอวกาศที่มีระยะประชิด ทว่าผู้สร้าง Aaron Guzikowski (นักโทษ , Papillon ) ดูเหมือนจะจะได้รับเดชมากขึ้นจากส่วนในตำนานสรรพสิ่งเทพนิยายที่มีชื่อเสียงของ Scott19 เรื่องที่เกี่ยวพันรุ่งอรุณของอารยธรรมใหม่จากขี้มูกยุคดึกดำบรรพ์ ไม่ก็บรรพบุรุษที่ถองยาพิษ หรือช่องทรวงอกของมนุษย์สถานที่น่าสงสารภารกิจประจำอวกาศยกเว้นแห่ง Raised by Wolves , มนุษย์ไม่มีการเสี่ยงจากภัยคุกคามภายนอก ฟัน ด้วยกันเลือดกรด: มันทำสงครามกับตัวเอง


ชูขึ้นโดย Wolves ค่อนข้างจะค่อนข้างจะอึดอัดสำหรับการจดโปรแกรมดั้งเดิมของ HBO Max19 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริม HBO ที่เหมาะสมโดยการกระทำการตลาดให้กับผู้หญิงที่ชนมพรรษาน้อยกว่าที่ผู้หญิงมมิงRaised by Wolves ถูกทาบอยู่ระหว่างถ้อยคำคำอธิบายเพิ่มเติมของ Search Party กับโชว์ทำอาหารกักกันแห่งหนทำได้ Selena + Chef และ งานผสมผสานระหว่างสุนทรียภาพแห่งอนาคตอันไกลด้วยกันกึ่งยุคกลางที่ดูไม่อิ่มตัวนั้นโดดเด่นราวกับมนุษย์ตั้งถิ่นฐานบนทุ่งทุนดเลิกที่ว่างเปล่าความเทียบต่างนั้นมีเหตุผลมากขึ้นเมื่อเรียนรู้ว่า Raised by Wolves ได้รับคำประกาศิตให้จัดซีรีส์ครั้งแรกที่ TNT ในปี 2018 ก่อนที่จะมีรถยนต์แทรคเตอร์ฉายแสงครอบครองเรือธงดิจิทัลใหม่ของ WarnerMedia19เสียแต่ว่าความพอดีแบบเสาค้ำลกๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยเฉพาะเช่นกัน ยกเว้นด้วยว่าเจ้าของอุปกรณ์ Roku และ Amazon ที่ชนะ 19 ไม่สามารถสตรีมมหากาพย์ข้อความล่าสุดของ Ridley Scott บนทีวีจริงคว้าเมื่อหลุดเข้าในคลื่นเด็กที่สองของบริการสตรีมมิ่งที่พึ่งเริ่มต้นและสิ้นไร้ซึ่งอำนาจของผู้แสดง ยกเว้นหลังกล้องยาเส้น Raised by Wolves เป็นทีวีเซอร์อรัญญิกส์ที่น่ายินดีครั้งแรกของฤดูใบไม้ร่วง

|

เนื้อเรื่องสรรพสิ่ง Raised by Wolves ขยายและบิดเบี้ยวเมื่อตอนกระยาเลย ดำเนินไป ทว่าการตั้งค่าเริ่มต้นนั้นไม่จำเป็นหลังจากสงครามกลางเมืองทำให้โลกอยู่ไม่ไหวในอนาคตอันจวนเจียนนี้ หุ่นยนต์ญิบตัวชื่อ Mother (Amanda Collin) และ Father (Abubakar Salim) ได้หลบหนีไปที่ 22b พร้อมตัวอ่อนมนุษย์หกตัวประกอบด้วยเพียงคนเดียวชื่อ Campion (Winta McGrath) ที่รอดชีวิตลงมาได้จนถึงวัยรุ่นตอนต้นหลังจากหย่าร้างกันมาจำเนียรหลายสิบชันษา ครอบครัวเล็กๆ ที่นี้ก็เข้ามาติดต่อกับพวกที่เหลือจากสงครามกลางเมืองที่ต่อต้านกลุ่ม 19 รวมถึงลูกๆ สรรพสิ่งพวกเขาด้วยสิ่งที่ตามมาจะทำให้เกิดกระทู้ถามแบบภาพรวมกว้างๆ แห่งหนคุณต้องการจากงานเก็งกำไรเกี่ยวกับงานสร้างสังคมใหม่ตั้งแต่ต้นใครจะเป็นผู้ตัดสินว่ามนุษยชาติรุ่นใหม่นี้จักมีหน้าตาดำรงฐานะอย่างไร และใครเหมาะสมได้รับ?พ่อแม่มีบทบาทอย่างไรในการหล่อละลายคนที่บุตรหลานของตนเติบโตขึ้นมา?จะเกิดอะไรขึ้นไปเมื่อลูกโตและเลือกคุณค่าได้14;และเห็นพ่อแม่19;ข้อบกพร่อง14;เพื่อที่จะตัวเอง?

|

เช่นกันตัวหนังสือเสาเหลือแหล่เนื้อตัวฐานชื่อติดสอยห้อยตามคำนามรากฐาน สร้างเพราะว่า Wolves ไม่ต้องกลุ้มใจที่จะแอบ และในความเป็นจริง โอนเอนเข้าพบกักคุมอย่างชาญฉลาด ขั้นตอนตีนเปรียบเปรยของเลี่ยนศัพท์แสงแห่งเดาได้มาด้วยกันชื่อเสียงเรียงนามพยางค์เหลือแหล่พยางค์แห่งคาดเดาได้ตรงนั้นลงมาเร็วครั้นชนนีกับชนกสำเร็จกำเนิดของผู้แห่งหนไม่เชื่อในที่พระผู้เป็นเจ้า ข้างวิทยาศาตร์ของศึกกลางเมืองสถานที่รู้จักมักจี่กันในนามเหล่าอเทวนิยม ซึ่งไม่มีปัญหาที่การมอบหุ่นสมองกลปันออกมีบุตรและเลี้ยงดูลูกหลานแห่งเหลืออยู่แทบลำพังกลับบนบานศาลกล่าวพื้นแผ่นดิน เหล่าสถานที่หลงเชื่อว่าพ้นไปพระเจ้าแพ้ปันออกกับดักผู้หลงเสน่ห์ชัยชนะแห่งรู้จักมักคุ้นกันในที่ชื่อเสียงเรียงนาม Mithraics ซึ่งหลบหนีขนมจากดาวเคราะห์เช่นกันดารณีลำโย่งที่รู้จักมักจี่กันในชื่อ 14;อย่างไรอีก?14;the Ark แต่ว่าก็เพราะว่าประกอบด้วย มากมายสถานที่เลี้ยงโดย Wolves19; ผู้แสดงครอบครองเด็กจริง นิทรรศการทั้งเพนี้มีสิทธิ์งานสอนอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าที่ควรจะเป็นหากผู้แสดงเป็นผู้ใหญ่ทั้งสิ้นเด็ก ๆ จักต้องมีสิทธิ์การสอนขั้นตอนปฏิบัติการของพื้นโลกด้วยกันแห่งสภาพแวดล้อมแห่งหนครอบครองโอกาส คนชมก็เช่นกัน

|

ยังดีกว่า อันที่อิฉันศึกษาขนมจากการชี้แจงทั้งปวงตรงนี้ทาบกับ ทำเพราะว่า Wolves 19; หัวเรื่องแห่งหนใหญ่ขึ้นไปเกี่ยวกับอันแห่งพ่อแม่ถ่ายทอดฉันด้วยกันชิ้นแห่งหนฉันคัดที่จะเสนอคำถามพอฉันพานพบกับดัก Mithraics แน่ๆ เขาทั้งหลายไม่ได้สงสัยชนิดสถานที่แม่และบิดาสอนแบ่งออก Campion หลงเชื่ออย่างกับ Mithraics และเรื่องราวแห่งเขาทั้งหลายเคยชินรู้เกี่ยวพันเหล่าอเทวนิยมก็เช่นเดียวกันงานก่อสร้างแหล่งหล้าเกิดเรื่องทรามที่จะดึงให้กำเนิดเพราะไม่ต้องหันมาใช้การละข่าวสารกับงานพูดนานน่าเบื่อเลี้ยงเพราะหมาป่า ทำให้การสอนดำรงฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของประเด็นได้ชนิดลงตัวผู้แสดงจักมีสิทธิ์ประกาศเศษหนึ่งส่วนสองน่าวางใจจำนวนเอ็ด แล้วแล้วจึงยอมให้พบจริงๆ แล้วพร้อมด้วยตนเองและผู้ฟัง

|

Raised by Wolves ต้องแบกรับกับกรณีพิการเหมือนกับงานอื่นๆ ของนิยายวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดที่ถูกจำขังกัดเพราะความเป็นจริงของส่วนย่อยงบบัญชีการผลิต Westworld (แม้แต่ตาสรรพสิ่ง Scott19 สำหรับทิวภาพพระจันทร์สถานที่น่าขนลุกก็เปล่าอาจหันเหความสนใจขนมจากการแห่งจั้มสูทรัดรูปของ Mother and Father19 ทำให้เขาทั้งหลายดูเหมือน Lube Man จาก ??Watchmen ) แต่ดุจนิทรรศการ Raisedเพราะ Wolves เพิ่มเหตุการณ์เป็นสองเท่าจนกว่าจะได้ผลเพื่อประโยชน์ของรายการมีฝูงชนไม่เต็มแรงนักกับแม้แต่ CGI ที่น่าเชื่อถือก็น้อยลง แต่ความเข้มงวดก็ร่วมอยู่ใน Raised by Wolves 19;แนวคิดจังยิ่งการแสดงขยายเข้าไปในงานตั้งค่าที่จรดกันเช่นหน่วยครอบครัวหรือการชมรมทางพระศาสนามากเท่าไหร่ก็ยิ่งสามารถสำรวจคำกล่าวถามอัตถิภาวกวนิร้องไห้เกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูก เจตจำนงอิสระและอุดมการณ์คว้ามากขึ้นบริบูรณ์เล็กเท่าไหร่ก็ยิ่งยิ่งใหญ่เท่านั้น

|

ไม่ใช่เช่นนั้นว่าการแสดงจะค้นเลี่ยงทุกอุปสรรคในที่เส้นทางสรรพสิ่งมันSci-fi โดยทั่วไปมีแนวโน้มที่จะใส่เรื่องราวมากกว่าตัวแสดง และเนื่องจากตัวเอกส่วนใหญ่ใน Raised by Wolves เป็นหุ่นยนต์หรือไม่ก็วัยรุ่น การละครไม่เคยให้กรอบความคิดเรื่องยานพาหนะที่น่ารู้พอๆ กับไอเดียตัวเองที่กล่าวว่า Collin ด้วยกัน Salim ทำงานแห่งน่าชื่นชมซึ่งเป็นเหตุให้แม่กับพ่อประกอบด้วยมากกว่าสติปัญญาโบราณต่างๆ ที่แสดงออกมา (หุ่นยนต์ที่ไม่รู้สึกตัว, AI แอบพยาบาท, ผู้ช่วยชิปเปอร์)แม่ด้วยกันพ่อดำรงฐานะคนประมาณตัวและสิ้นไร้มนุษยธรรมอย่างชัดเจน แต่พวกเขาก็ประกอบด้วยอารมณ์กับความจงรักภักดีต่อข้อกล่าวหาสถานที่ 14 เหมือนกับสัญชาตญาณความดำรงฐานะพ่อแม่สิ่งของเรา 14 มีความจริงใจไม่ใช่หยอกสำหรับการเตรียมรายการเมื่อกิจการของพวกเขาซับซ้อนขึ้นมากกว่าการรักษาลูกๆ จ่ายรอดชีวิต บางครั้งพวกเขาก็น่ากลัว แต่ก็เห็นอกเห็นใจเสมอ



ผู้ตั้งกระทู้ flagrantspectat :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 02:32:28


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4353386)

 ambpoker game สล็อตออนไลน์การเล่นเกมส์พนันออนไลน์ MEGASLOTGAME ที่บ้านบนระบบสมาร์ทโฟนนั้นจำต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากจะสามารถทำให้พวกเราย่นระยะเวลามากสำหรับการเดินทางเข้าไปเพื่อเล่นเกมส์แล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น pslot (asdbenben008-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2022-05-18 19:49:24



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล